Hỏi: Có được cấp giấy chứng nhận điểm thi theo khối?

Nguyễn Phương Anh - 14:39 11/03/2015

Chi tiết câu hỏi

Xin hỏi, nếu em đăng ký 4 môn: Toán, Lý, Hóa, Sinh thì em có được phát giấy chứng nhận điểm thi 2 khối A, B không hay chỉ được nhận 1 giấy chứng nhận chung cho cả 4 môn?

Trả lời

Bộ Giáo dục và Đào tạo trả lời vấn đề này như sau:

Sau khi có kết quả thi kì thi THPT quốc gia, mỗi thí sinh được cấp 4 Giấy chứng nhận kết quả thi, trên mỗi Giấy chứng nhận kết quả thi ghi điểm các môn mà thí sinh đã dự thi. Căn cứ nguyện vọng đăng kí xét tuyển vào học đại học, cao đẳng; trên cơ sở các khối thi mà trường đã công bố, các trường tổ hợp các môn thi đã ghi trong Giấy báo kết quả thi để xét tuyển.