Chính sách với người có công

Hỏi: Cơ quan nào giám định hài cốt liệt sĩ?

Trương Văn Minh - 10:29 02/11/2018

Chi tiết câu hỏi

Bạn của tôi nhập ngũ năm 1972 là liệt sỹ, qua nhà ngoại cảm, gia đình đã gắn bia mộ liệt sĩ tại một nghĩa trang liệt sĩ tại thành phố Huế. Ngày 27/7/2018, em của liệt sĩ thấy Ban quản lý nghĩa trang đang xét nghiệm ADN cho những liệt sĩ vô danh nên muốn xét nghiệm ADN của anh trai nhưng không được giải quyết. Vậy, em của liệt sĩ phải đến cơ quan nào để được giải quyết việc trên?

Trả lời

Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội trả lời vấn đề này như sau:

Để được hướng dẫn, xem xét và giải quyết việc giám định ADN hài cốt liệt sĩ còn thiếu thông tin để xác định danh tính hài cốt liệt sĩ, đề nghị ông liên hệ với Phòng Hồ sơ - Thông tin liệt sĩ, Cục Người có công, Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội, địa chỉ số 37A Nguyễn Bỉnh Khiêm, quận Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội, số điện thoại 0243.7349765.