Lao động - Tiền lương

Hỏi: Có quy định ưu tiên trong luân chuyển giáo viên hay không?

Lò Thị Thơi - 10:09 19/07/2019

Chi tiết câu hỏi

Tôi xin hỏi con thương binh có được hưởng chính sách ưu tiên gì trong quy định luân chuyển của giáo viên không, nếu được thì hưởng ưu tiên như thế nào?

Trả lời

Sở Nội vụ tỉnh Sơn La trả lời vấn đề này như sau:

Đến thời điểm này, Luật Viên chức ngày 15/11/2010 và các quy định của Chính phủ không có quy định về chính sách ưu tiên trong luân chuyển giáo viên. Theo quy định của UBND tỉnh, việc bố trí sắp xếp giáo viên giữa các vùng trong huyện thuộc thẩm quyền của cấp huyện.