Hỏi: Cụm thi với thí sinh tự do

Phạm Văn Hữu - 14:20 10/03/2015

Chi tiết câu hỏi

Em đã tốt nghiệp THPT năm 2013 tại Bình Thuận, đang theo học cao đẳng tại TP. Hồ Chí Minh nhưng năm nay em muốn thi lại đại học. Em dự định thi Văn, Anh, Sử, Địa. Vậy xin hỏi em phải thi tại cụm địa phương của mình hay thi tại cụm TP. Hồ Chí Minh?

Trả lời

Bộ Giáo dục và Đào tạo trả lời vấn đề này như sau:

Em đã tốt nghiệp THPT, năm 2015 muốn đăng kí dự thi vào đại học thì phải đăng kí dự thi những môn thi phù hợp với quy định của trường. Việc đăng kí dự thi em sẽ liên hệ với Sở Giáo dục và Đào tạo nơi em đang cư trú để được hướng dẫn việc khai hồ sơ đăng kí dự thi và địa điểm nộp hồ sơ đăng kí dự thi.