Hỏi: Đồng Nai: Tạo điều kiện cho doanh nghiệp sớm hoạt động trở lại

Nguyễn Ngô - 08:36 13/10/2021

Chi tiết câu hỏi

Việc phong tỏa, giãn cách xã hội trong thời gian dài sẽ gây ảnh hưởng rất lớn đến nền kinh tế của cả nước, cũng như cuộc sống của người dân. Đề nghị tỉnh Đồng Nai sớm có kế hoạch cụ thể để phục hồi nền kinh tế và cuộc sống bình thường cho người dân.

Trả lời

Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh Đồng Nai trả lời vấn đề này như sau:

Ngày 15/9/2021, UBND tỉnh Đồng Nai đã ban hành Kế hoạch số 11102/KH-UBND về việc từng bước phục hồi các hoạt động kinh tế-xã hội, an ninh quốc phòng đảm bảo công tác phòng, chống dịch COVID-19 tại tỉnh Đồng Nai trong tình hình mới, theo đó đã từng bước tạo điều kiện cho doanh nghiệp sớm hoạt động trở lại, người lao động được đi làm, mở cửa đối với khu vực vùng xanh…

Ông Ngô có thể truy cập vào trang web của UBND tỉnh Đồng Nai để xem chi tiết bản kế hoạch này.