Hỏi: Thủ tục công bố hợp quy cho chi nhánh, cửa hàng

Lục Thị Trang - 08:28 02/05/2019

Chi tiết câu hỏi

Cho tôi hỏi, thủ tục công bố hợp quy  cho các chi nhánh, cửa hàng thuộc chuỗi hệ thống của doanh nghiệp được thực hiện như thế nào?

Trả lời

Bộ Công Thương trả lời vấn đề này như sau:

Doanh nghiệp gửi 1 bộ Hồ sơ công bố hợp quy đến Sở Công Thương thuộc tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương đã cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp hoặc Giấy chứng nhận đầu tư đối với công ty.

Doanh nghiệp cung cấp bản sao y bộ Hồ sơ công bố hợp quy đã gửi đến Sở Công Thương cho các chi nhánh, cửa hàng thuộc chuỗi hệ thống của công ty trên toàn quốc để các chi nhánh, cửa hàng này xuất trình khi có yêu cầu của cơ quan quản lý Nhà nước tại các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương nơi các chi nhánh, cửa hàng đặt trụ sở.