Hỏi: Tra cứu Bộ thủ tục hành chính về lĩnh vực đất đai ở đâu?

Nguyễn Tấn Khoa - 09:37 03/12/2014

Chi tiết câu hỏi

Xin được hỏi: Khi nào Bộ Tài nguyên và Môi trường, các Sở Tài nguyên và Môi trường công bố Bộ thủ tục hành chính về lĩnh vực đất đai?

Trả lời

Bộ Tài nguyên và Môi trường trả lời câu hỏi này như sau:

Bộ thủ tục hành chính về lĩnh vực đất đai đã được Bộ Tài nguyên và Môi trường công bố tại Quyết định 1839/QĐ-BTNMT ngày 27 tháng 8 năm 2014 của Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường công bố các thủ tục hành chính mới ban hành trong lĩnh vực đất đai thuộc phạm vi quản lý nhà nước của Bộ Tài nguyên và Môi trường.

Bộ Tài nguyên và Môi trường đã cập nhật Bộ thủ tục này trên Cơ sở dữ liệu quốc gia về thủ tục hành chính và công khai trên Cổng Thông tin điện tử của Bộ. Đề nghị truy cập vào địa chỉ http://www.monre.gov.vn/wps/portal/vanbanphapquy hoặc mục Thủ tục hành chính trên Cổng Thông tin điện tử Bộ Tài nguyên và Môi trường để có thông tin chi tiết về thủ tục hành chính.