Lao động - Tiền lương

Hỏi: Đang hưởng trợ cấp xã hội có được tiền hỗ trợ do COVID-19?

Trần Lâm Dân - 18:26 21/07/2021

Chi tiết câu hỏi

Những người đang lĩnh trợ cấp xã hội hàng tháng (người khuyết tật, người lớn tuổi,...) có được nhận trợ cấp do dịch COVID-19 của Thành phố Hồ Chí Minh không?

Trả lời

Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội trả lời vấn đề này như sau:

Hiện tại đối tượng được hưởng hỗ trợ khó khăn do COVID-19 theo quy định của Chính phủ và Ủy ban nhân dân thành phố Hồ Chí Minh chưa bao gồm các đối tượng là những người đang lãnh trợ cấp xã hội hàng tháng (người khuyết tật, người lớn tuổi,...).