Hỏi: Đăng ký thi tại 1 địa phương, thi ở địa phương khác có được không?

Đỗ Thành Dương - 14:27 10/03/2015

Chi tiết câu hỏi

Tôi ở tỉnh Đắk Lắk, có cháu đang học ôn thi đại học tại một trung tâm ở Nha Trang, Khánh Hòa. Cháu tôi có thể đăng ký dự thi tại Nha Trang, nhưng đến ngày thi thì về Đắk Lắk thi được không?

Trả lời

Bộ Giáo dục và đào tạo trả lời vấn đề này như sau:

Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2015, với mục đích của cháu ông Dương là để xét tuyển vào đại học thì cháu sẽ dự thi tại cụm thi do các trường đại học chủ trì. Việc thi ở đâu do cháu khai trong hồ sơ đăng ký dự thi để phù hợp với điều kiện và nguyện vọng. Cháu ông Dương cần liên hệ với Sở Giáo dục và Đào tạo nơi cháu đang cư trú để được hướng dẫn chi tiết.