Hỏi: Đối tượng và thời gian cách ly y tế tại cơ sở cách ly tập trung?

Bùi An - 13:31 10/02/2020

Chi tiết câu hỏi

Đối tượng và thời gian cách ly y tế tại cơ sở cách ly tập trung để phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona (nCoV)?

Trả lời

Bộ Y tế trả lời vấn đề này như sau:

Đối tượng cách ly: Người đến từ hoặc đi qua tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc nhập cảnh vào Việt Nam trong vòng 14 ngày kể từ ngày nhập cảnh; Người Việt Nam đến từ hoặc đi qua Trung Quốc (trừ tỉnh Hồ Bắc) trở về Việt Nam trong vòng 14 ngày kể từ ngày nhập cảnh.

Thời gian cách ly: Cách ly 14 ngày tính từ ngày nhập cảnh.