Lao động - Tiền lương

Hỏi: Khu vực đang ở có thuộc nhóm hỗ trợ vì dịch Covid-19?

Đặng Ánh Tuyết - 07:53 23/06/2020

Chi tiết câu hỏi

Tôi không biết khu vực tôi ở có thuộc nhóm hỗ trợ vì dịch Covid-19 hay không mà không thấy triển khai?

Trả lời

Bộ Lao động-Thương binh và Xã hội trả lời vấn đề này như sau:

Hiện nay, Chính phủ đã ban hành Nghị quyết số 42/NQ-CP ngày 9/4/2020 và Thủ tướng Chính phủ ban hành Quyết định số 15/QĐ-TTg ngày 24/4/2020 về các biện pháp hỗ trợ người dân gặp khó khăn do đại dịch Covid-19, do đó đề nghị căn cứ 2 văn bản nêu trên để thực hiện.

Bộ đã cung cấp các thông tin hỗ trợ người dân/ doanh nghiệp ảnh hưởng do đại dịch Covid-19 tại đường dẫn http://bovoinddn.molisa.gov.vn/trang-chu/ho-tro-covid-19, ông/bà có thể theo dõi, tìm kiếm thông tin tại đây.