Hỏi: Nước súc miệng có thể bảo vệ khỏi bị nhiễm vi rút Corona mới (2019-nCoV)?

Ngô Văn - 10:53 10/02/2020

Chi tiết câu hỏi

Nước súc miệng có thể bảo vệ bạn khỏi bị nhiễm vi rút Corona mới (2019-nCoV)?

Trả lời

Không có bằng chứng cho thấy sử dụng nước súc miệng sẽ bảo vệ bạn khỏi bị nhiễm vi rút Corona mới (2019-nCoV). Một số sản phẩm nước súc miệng có thể loại bỏ một số vi khuẩn nhất định trong nước bọt trong miệng trong vòng vài phút. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là nước súc miệng có thể bảo vệ bạn khỏi vi rút vi rút 2019-nCoV.