Hỏi: Thời gian cấp đổi bằng lái xe không quá 5 ngày

Trần Hùng - 13:12 31/10/2016

Chi tiết câu hỏi

Năm 2004, tôi được cấp giấy phép lái xe hạng A1 tại Sở Giao thông công chính TP. Hồ Chí Minh. Nay tôi muốn đổi giấy phép lái xe sang vật liệu PET, tôi đang thường trú tại thị trấn Cát Bà, huyện Cát Hải, TP. Hải Phòng. Vậy tôi phải đến cơ quan nào để làm thủ tục cấp đổi lại, có cần hồ sơ gốc không và thời gian đổi bao nhiêu lâu?

Trả lời

Bộ Giao thông vận tải trả lời vấn đề này như sau:

Để đổi giấy phép lái xe hạng A1 của ông Trần Hùng do Sở Giao thông vận tải TP. Hồ Chí Minh cấp, ông có thể đến bất kỳ Sở Giao thông vận tải các tỉnh, thành phố hoặc Sở Giao thông vận tải TP. Hải Phòng nơi ông đang sinh sống để đổi giấy phép lái xe và không cần phải mang theo hồ sơ gốc, thời gian cấp đổi không quá 5 ngày làm việc, kể từ khi nhận đủ hồ sơ hợp lệ theo quy định.