Hỏi: Uống rượu bia có thể bảo vệ khỏi bị nhiễm vi rút Corona mới (2019-nCoV) không?

Trần Duy - 10:49 10/02/2020

Chi tiết câu hỏi

Uống rượu bia có thể bảo vệ tôi khỏi bị nhiễm vi rút Corona mới (2019-nCoV) không?

Trả lời

Không. Đồ uống có cồn không bảo vệ bạn khỏi nguy cơ bị nhiễm 2019-nCoV. Bạn nên hạn chế tối đa việc uống rượu bia để bảo vệ sức khỏe. Những người không uống được rượu bia không nên tập uống để ngăn ngừa 2019-nCoV vì biện pháp này không có tác dụng.