Hỏi: Đăng ký xét tuyển đại học với nhóm GX

Nguyễn Đình Anh - 13:54 05/04/2017

Chi tiết câu hỏi

Tôi xin hỏi, trong năm 2017, điểm mới khi đăng ký xét tuyển vào đại học nhóm GX như thế nào?

Trả lời

Bộ Giáo dục và Đào tạo trả lời vấn đề này như sau:

Theo quy định của Quy chế tuyển sinh đại học hệ chính quy, công tác xét tuyển do các trường tổ chức thực hiện hoặc các trường có thể tự nguyện phối hợp với nhau thành nhóm để thực hiện xét tuyển. Thí sinh Nguyễn Đình Anh cần liên hệ trực tiếp với trường có nguyện vọng học và tham gia trong nhóm trường xét tuyển để biết thêm chi tiết.