Hỏi: Đối tượng xét tuyển viên chức ngành Giáo dục

Trương Lê Mai Anh - 07:28 02/02/2018

Chi tiết câu hỏi

Xin hỏi: Một giáo viên tốt nghiệp chính quy chuyên ngành Đại học sư phạm, hiện tại đang dạy học ở cấp 1 thì trong các đợt tuyển dụng viên chức giáo dục của tỉnh Bình Dương có thể nộp hồ sơ xét lên dạy cấp 3 không?

Trả lời

Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Bình Dương trả lời vấn đề này như sau:

Theo Kế hoạch tuyển dụng viên chức ngành Giáo dục và Đào tạo hàng năm, quy định:

- Nếu cá nhân đang công tác tại một đơn vị giáo dục công lập thì không được nộp hồ sơ đăng ký dự tuyển, nếu muốn đăng ký dự tuyển thì cá nhân phải nghỉ việc trước khi nộp hồ sơ dự tuyển.

- Nếu cá nhân đang công tác tại một tổ chức, đơn vị không thuộc hệ thống các cơ sở giáo dục công lập thì phải có ý kiến bằng văn bản của đơn vị đang công tác đồng ý cho đăng ký dự tuyển.

- Nếu đăng ký dự tuyển giáo viên cấp 3 thì cá nhân phải có bằng tốt nghiệp đại học trở lên, hệ chính quy, chuyên ngành sư phạm phù hợp với vị trí việc làm đăng ký dự tuyển.