Hỏi: Không được chỉ định thầu gói dịch vụ tư vấn từ nguồn chi thường xuyên

Võ Thị Lan Hương - 09:27 26/02/2019

Chi tiết câu hỏi

Tôi muốn hỏi, gói thầu dịch vụ tư vấn, có giá gói thầu là 150 triệu đồng từ nguồn chi thường xuyên ngân sách Nhà nước giao hàng năm (theo Thông tư số 58/2016/TT-BTC) thì phải áp dụng hình thức lựa chọn nhà thầu nào?

Trả lời

Bộ Kế hoạch và Đầu tư trả lời vấn đề này như sau:

Đối với câu hỏi của bà Hương, gói thầu dịch vụ tư vấn sử dụng nguồn vốn chi thường xuyên có giá gói thầu là 150 triệu đồng thì không được áp dụng chỉ định thầu mà phải áp dụng các hình thức lựa chọn nhà thầu khác quy định tại Điều 20, 21, 24, 25 Luật Đấu thầu.