Hỏi: Mã trường THPT khi đăng ký thi THPT Quốc gia

Nguyễn Văn Phúc - 09:09 28/04/2016

Chi tiết câu hỏi

Tôi muốn lấy mã trường nơi tôi đã tốt nghiệp THPT năm trước thì xin hỏi phải vào địa chỉ nào của Bộ Giáo dục và Đào tạo? Do năm 2016 trường tôi sáp nhập thành phố hưởng KV2 nên mã trường thay đổi theo.

Trả lời

Bộ Giáo dục và Đào tạo trả lời vấn đề này như sau:

Thí sinh Nguyễn Văn Phúc cần liên hệ với trường THPT mà thí sinh đã học để được hướng dẫn. Theo quy định, 2 ô đầu ghi mã tỉnh nơi trường đóng, 3 ô sau ghi mã trường (mã trường do Sở Giáo dục và Đào tạo nơi thí sinh học quy định).