Hỏi: Thanh toán công trái tại Kho bạc gần nhất

Nguyễn Hải Quan - 08:44 17/10/2017

Chi tiết câu hỏi

Năm 1984, người thân của tôi có mua công trái mệnh giá 100 đồng tại TP. Hồ Chí Minh. Nay, người thân của tôi chết, tôi sống tại tỉnh Đồng Tháp. Vậy, tôi thanh toán số công trái trên như thế nào? Số tiền nhận được là bao nhiêu?

Trả lời

Bộ Tài chính trả lời vấn đề này như sau:

Theo quy định, tờ công trái xây dựng tổ quốc mệnh giá 100 đồng, phát hành năm 1984 được thanh toán với số tiền là 15.600 đồng. Ông Quan có thể mang tờ công trái đến trụ sở văn phòng Kho bạc Nhà nước tỉnh, thành phố hoặc các Kho bạc Nhà nước quận, huyện gần nhất để được thanh toán.