Hỏi: Thi lại đại học, không được bảo lưu điểm thi năm trước

Phạm Thị Ngọc Ánh - 10:08 31/03/2016

Chi tiết câu hỏi

Em đã tốt nghiệp THPT và cũng đã thi đại học, nhưng giờ em muốn thi lại thì có được bảo lưu kết quả điểm của một trong ba môn em đã thi không? Nếu được thì em phải làm thủ tục như thế nào?

Trả lời

Bộ Giáo dục và Đào tạo trả lời vấn đề này như sau:

Thí sinh không được bảo lưu điểm của những môn thi của năm 2015 khi không đủ điểm xét tuyển vào một trường đại học, cao đẳng. Thí sinh Phạm Thị Ngọc Ánh phải đăng ký dự thi các môn theo tổ hợp các trường đã công bố để lấy kết quả xét tuyển cho năm 2016.