Hỏi: Trường đóng trên địa bàn KV2 - NT, được cộng mấy điểm ưu tiên?

Nguyễn Tấn Dũng - 10:20 28/04/2016

Chi tiết câu hỏi

Tôi tốt nghiệp tại trường THPT Số 1 Sơn Tịnh, đóng trên địa bàn khu vực 2 - nông thôn nên năm 2015 tôi được cộng 1 điểm ưu tiên khu vực khi xét tuyển đại học. Năm 2016 , trường tôi đổi tên thành THPT Võ Nguyên Giáp và địa bàn nơi trường tôi đóng chuyển thành khu vực 2. Vậy xin cho tôi hỏi khi xét tuyển đại học năm 2016 tôi được cộng điểm ưu tiên như thế nào?

Trả lời

Bộ Giáo dục và Đào tạo trả lời vấn đề này như sau:

Thí sinh Nguyễn Tấn Dũng sẽ được hưởng ưu tiên khu vực ở nơi thí sinh học và tốt THPT và được hưởng ưu tiên là 1,0 điểm.