Chính sách với người có công

Hỏi: Việc quản lý danh sách chi trả trợ cấp đối với người có công

Bùi Thị Lộc - 09:42 27/09/2017

Chi tiết câu hỏi

Bố tôi tên là Bùi Văn Tăng, sinh năm 1955, địa chỉ thường trú tại thôn Thung Trâm, xã Hưng Thi, huyện Lạc Thủy, tỉnh Hòa Bình, nhập ngũ năm 1972 tại Sư đoàn 376, tham gia chiến trường Tây Nguyên, Quảng Trị, chiến dịch Hồ Chí Minh, xuất ngũ năm 1978. Năm 2010, bố tôi đi khám và điều trị tại Bệnh viện tỉnh Hòa Bình 1 tuần, phát hiện bị bệnh thần kinh ngoại biên cấp, huyết áp cao, đái tháo đường. Năm 2012, bố tôi được hưởng trợ cấp 41% nhưng đến tháng 7/2017 bị cắt hưởng chế độ. Đề nghị cơ quan chức năng giải đáp thỏa đáng trường hợp bố của tôi.

Trả lời

Phòng Lao động – Thương binh và Xã hội huyện Lạc Thủy, tỉnh Hòa Bình trả lời vấn đề này như sau:

Hiện tại, theo hồ sơ quản lý và danh sách chi trả trợ cấp hàng tháng đối với người có công trên địa bàn xã Hưng Thi, huyện lạc Thủy không có đối tượng nào tên là Bùi Văn Tăng, sinh năm 1955, địa chỉ thường trú: Thôn Thung Trâm, xã Hưng Thi, huyện Lạc Thủy, tỉnh Hòa Bình thuộc diện đối tượng quản lý của Phòng Lao động – Thương binh và Xã hội huyện Lạc Thủy.