Lao động - Tiền lương

Hỏi: Phường 11, Q. Bình Thạnh trả lời về chi hỗ trợ người mắc COVID-19

Trần Thị Thanh Phương - 13:25 08/07/2022

Chi tiết câu hỏi

Gia đình tôi có 5 người mắc COVID-19 (F0) và đã gửi hồ sơ đề nghị hỗ trợ cách đây nhiều tháng nhưng đến nay vẫn chưa nhận được tiền. Đề nghị chính quyền địa phương hỗ trợ kiểm tra và phản hồi.

Trả lời

UBND Phường 11, quận Bình Thạnh, TPHCM trả lời vấn đề này như sau:

Hiện nay, UBND Phường 11 đang tiếp tục gửi quận xét duyệt hồ sơ hỗ trợ F0, F1 theo Quyết định số 23/2021/QĐ-TTg và Quyết định số 33/2021/QĐ-TTg. Đồng thời, quận và Phường cũng đang đợi kinh phí từ Thành phố chuyển về.

Khi nhận được kinh phí UBND Phường sẽ thông báo và tiến hành chi hỗ trợ đến người dân.