Lao động - Tiền lương

Hỏi: TP. Thủ Dầu Một sẽ liên hệ ông Lê Hữu Đăng về tiền hỗ trợ do COVID-19

Lê Hữu Đăng - 19:42 15/05/2022

Chi tiết câu hỏi

Tôi bị COVID-19 từ tháng 12/2021, cách ly, chữa trị tại nhà. Sau khi hoàn thành cách ly, tôi đã nộp hồ sơ xin hưởng trợ cấp nhưng đến vẫn chưa được giải quyết. Đề nghị cơ quan có thẩm quyền xem xét, giải quyết trường hợp của tôi.

Trả lời

Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh Bình Dương trả lời vấn đề này như sau:

Qua xác minh, trường hợp của ông Đăng, UBND phường Hòa Phú đã nhận hồ sơ cách ly chữa trị tại nhà vào tháng 1/2022, hiện tại đang chờ UBND TP. Thủ Dầu Một thẩm định phê duyệt kinh phí, sẽ liên hệ đến ông trong thời gian sớm nhất, sau khi kinh phí được phân bổ về địa phương.