Lao động - Tiền lương

Hỏi: TPHCM trả lời về việc hỗ trợ gia đình bà Nguyễn Hoàng Bảo Trân

Nguyễn Hoàng Bảo Trân - 13:04 11/09/2022

Chi tiết câu hỏi

Tôi mắc COVID-19 (F0) từ ngày 26/11/2021 và hoàn thành việc cách ly tại nhà ngày 9/12/2021. Gia đình tôi có 4 người thuộc diện tiếp xúc gần người mắc COVID-19 (F1), trong đó có một bé 4 tuổi. Gia đình tôi đã nộp đầy đủ giấy tờ để nhận hỗ trợ tiền ăn theo đúng quy định và thời hạn, nhưng đến nay đã hơn nửa năm vẫn không nhận được bất kỳ thông tin chi trả nào. Đề nghị cơ quan chức năng có thông tin phản hồi cho gia đình tôi về việc hỗ trợ này.

Trả lời

UBND Phường 4, Quận 8, TPHCM trả lời vấn đề này như sau:

Hiện nay tại địa chỉ của gia đình bà Trân có 3 hồ sơ đã được phê duyệt đang chờ cấp kinh phí. Khi được phân bổ kinh phí, UBND phường sẽ thực hiện chi hỗ trợ. UBND phường đã liên hệ và thông tin đến bà Trân.

Riêng hồ sơ thứ 4, UBND phường đã đề nghị bà Trân cung cấp thông tin để rà soát, kiểm tra lại hệ thống quản lý danh sách F0, F1 với hồ sơ đã nhận.