Hỏi: Có được thay đổi nguyện vọng khi đăng ký trường quân đội?

Đỗ Tuấn Anh - 08:06 10/07/2017

Chi tiết câu hỏi

Tôi đã đăng ký một trường trong quân đội, vậy sau khi biết điểm tôi có thể thay đổi nguyện vọng và chọn một trường quân đội khác không?

Trả lời

Bộ Giáo dục và Đào tạo trả lời vấn đề này như sau:

Ban tuyển sinh Bộ Quốc phòng đã quy định, do mỗi trường có tiêu chuẩn khác nhau, vì vậy thí sinh đăng ký sơ tuyển và đăng ký xét tuyển nguyện vọng 1 vào một trường quân đội và chỉ được đăng ký một nguyện vọng ngay từ khi sơ tuyển.