Hỏi: Xét tuyển ĐH-CĐ bổ sung thực hiện một lần hay nhiều lần

Đỗ Bích Ngọc - 08:03 06/07/2017

Chi tiết câu hỏi

Tôi xin hỏi, năm nay có bao nhiêu đợt xét tuyển đại học, cao đẳng và thời gian cụ thể của từng đợt như thế nào?

Trả lời

Bộ Giáo dục và Đào tạo trả lời vấn đề này như sau:

Năm 2017 sẽ thực hiện xét tuyển đại học, cao đẳng đợt 1 từ ngày 28/7 đến 17 giờ 00 ngày 30/7.

Xét tuyển bổ sung có thể được thực hiện một lần hay nhiều lần, thời gian từ ngày 13/8; các trường công bố lịch xét tuyển cụ thể của mỗi đợt.