Hỏi: Có được đổi ngành học khi xét tuyển bổ sung?

Phạm Thanh Huyền - 15:52 07/09/2016

Chi tiết câu hỏi

Trong đợt xét tuyển nguyện vọng 1, tôi đã đỗ vào một ngành của một trường đại học nhưng tôi không muốn học ngành này. Vậy xin hỏi tôi có thể đổi qua ngành khác của trường trong đợt xét tuyển nguyện vọng bổ sung được không?

Trả lời

Bộ Giáo dục và Đào tạo trả lời vấn đề này như sau:

Thí sinh Phạm Thanh Huyền không được đăng ký xét tuyển ngành khác trong đợt xét tuyển nguyện vọng bổ sung. Khi thí sinh đã xác định nhập học trong đợt xét tuyển nguyện vọng 1, thì tên của thí sinh được lưu trong hệ thống đã xét tuyển.