Hỏi: Doanh thu bị âm, có được liên danh để dự thầu?
Chi tiết câu hỏi
Trả lời
Theo hướng dẫn tại Mục 2 Chương III Mẫu hồ sơ mời thầu ban hành kèm theo Thông tư số 03/2015/TT-BKHĐT, đối với nhà thầu liên danh thì năng lực, kinh nghiệm được xác định bằng tổng năng lực, kinh nghiệm của các thành viên liên danh song phải bảo đảm từng thành viên liên danh đáp ứng năng lực, kinh nghiệm đối với phần việc mà thành viên đó đảm nhận trong liên danh; nếu bất kỳ thành viên nào trong liên danh không đáp ứng về năng lực, kinh nghiệm thì nhà thầu liên danh được đánh giá là không đáp ứng yêu cầu.
Khoản 3.1 Mục 2 Chương III Mẫu hồ sơ mời thầu xây lắp ban hành kèm theo Thông tư số 03/2015/TT-BKHĐT quy định nhà thầu phải nộp báo cáo tài chính từ năm ___ đến năm___ để chứng minh tình hình tài chính lành mạnh của nhà thầu. Giá trị tài sản ròng của nhà thầu trong năm gần nhất phải dương.
Đối với trường hợp của công ty ông Dũng, việc đánh giá hồ sơ dự thầu phải tuân thủ theo quy định nêu trên và thuộc trách nhiệm của tổ chuyên gia, bên mời thầu.
Theo đó, trường hợp là nhà thầu liên danh thì từng thành viên trong liên danh phải đáp ứng quy định này.
Câu hỏi xem nhiều nhất
Trợ cấp một lần theo Quyết định 62 được xác định theo mốc cố định
Không đủ tiền nộp, xin hủy quyết định chuyển mục đích sử dụng đất được không?
Điều kiện, đối tượng nhận trợ cấp mai táng
Quy định cấp Giấy chứng nhận lần đầu đối với đất sử dụng ổn định
Nhà cấp IV ở nông thôn có phải xin giấy phép xây dựng?
Phụ cấp với giảng viên Trung tâm Chính trị tại xã đặc biệt khó khăn
Tìm kiếm