Hỏi: Ninh Thuận trả lời về cấp mã số cho F0 điều trị tại nhà

Trần Võ Toàn Nhân - 08:32 08/02/2022

Chi tiết câu hỏi

Vợ của tôi mắc COVID-19. Khi khai báo y tế thì được hướng dẫn và có quyết định điều trị tại nhà. Tuy nhiên, sau khi hoàn thành điều trị, vợ tôi không được cấp mã số bệnh nhân. Tôi đã hỏi đơn vị y tế thì được trả lời do vợ tôi không được hỗ trợ nên không được nhận mã số bệnh nhân. Như vậy có đúng không?

Trả lời

Trung tâm Y tế TP. Phan Rang – Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận trả lời vấn đề này như sau:

Việc cấp mã số bệnh nhân mắc COVID-19 là do Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh đăng ký xin cấp mã số với Bộ Y tế theo quy định.

Qua ý kiến phản ánh trên, Trung tâm Y tế Thành phố đã chỉ đạo Trạm Y tế Đông Hải rà soát trường hợp vợ ông Trần Võ Toàn Nhân (địa chỉ tại phường Đông Hải) có tên là Nguyễn Thị Bấu, đã được cấp mã số bệnh nhân.

Trung tâm Y tế thành phố Phan Rang – Tháp Chàm trân trọng cảm ơn và xin tiếp thu ý kiến của công dân.