Hỏi: Thời gian công bố kết quả xét tuyển nguyện vọng bổ sung

Lê Lan - 15:47 07/09/2016

Chi tiết câu hỏi

Tôi được biết thí sinh khi xét tuyển nguyện vọng bổ sung có thể nộp một lúc 3 trường. Tôi xin hỏi, làm thế nào để biết trường nào xét trước và thí sinh đỗ trường nào?

Trả lời

Bộ Giáo dục và Đào tạo trả lời vấn đề này như sau:

Theo lịch công tác tuyển sinh đại học, cao đẳng hệ chính quy, kết thúc thời gian nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển nguyện vọng bổ sung (đợt 1) từ ngày 21/8 đến hết ngày 31/8; trước ngày 4/9 các trường công bố kết quả tuyển sinh.

Nếu thí sinh đăng ký 3 trường thì cả 3 trường sẽ xét và công bố kết quả trúng tuyển cùng thời hạn quy định trên. Tương tự, các đợt xét tuyển bổ sung cũng thực hiện như đợt xét tuyển trên.