Lao động - Tiền lương

Hỏi: Người bán đồ ăn sáng được hỗ trợ mất việc do dịch COVID-19

Nguyễn Thị Phương Thi - 09:50 14/10/2021

Chi tiết câu hỏi

Tôi bán bún, đồ ăn sáng nhưng do thực hiện Chỉ thị của Chính phủ nên chỉ được bán mang về. Do bán không đủ vốn nên tôi đã nghỉ từ ngày 10/5/2021 đến nay. Xin hỏi tôi có được hỗ trợ không?

Trả lời

Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu trả lời vấn đề này như sau:

Theo Quyết định số 2558/QĐ-UBND thì đối tượng tự buôn bán đồ ăn sáng bị mất việc do thực hiện giãn cách xã hội, hoặc theo yêu cầu cơ quan nhà nước có thẩm quyền thuộc đối tượng được hỗ trợ. Đề nghị chị liên hệ c/v UBND xã, phường để được hướng dẫn thêm.