Lao động - Tiền lương

Hỏi: Bà Nguyễn Thị Ngọc Vân (Đắk Nông) đã được nhận hỗ trợ

Nguyễn Thị Ngọc Vân - 14:30 12/01/2022

Chi tiết câu hỏi

Tôi là người dân ở khu vực thuộc nhóm nguy cơ cao trong vùng dịch, không có thu nhập gần 2 tháng. Khi tôi liên hệ cán bộ xã hỏi về vấn đề hỗ trợ lao động tự do thì được trả lời là chỉ hỗ trợ người dân từ những vùng khác về tránh dịch còn người dân tại tỉnh mất việc hay không có nguồn thu đều không được. Tôi xin hỏi như vậy có đúng không?

Trả lời

Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh Đắk Nông trả lời vấn đề này như sau:

Thời điểm bà Vân phản ánh đến Cổng TTĐT Chính phủ, UBND xã Đắk Ru tiếp nhận gần 1.000 hồ sơ đề nghị nên chưa họp xét xong.

Hiện tại, bà Nguyễn Thị Ngọc Vân đã được hỗ trợ theo Quyết định số 1261/QĐ-UBND ngày 18/8/2021 của UBND tỉnh Đắk Nông.