Bảo hiểm xã hội - Bảo hiểm y tế - Bảo hiểm thất nghiệp

Hỏi: Bình Dương: Chi hỗ trợ cho bà Vũ Thị Hải trong thời gian sớm nhất

Vũ Thị Hải - 07:33 23/11/2021

Chi tiết câu hỏi

Tôi đã làm hồ sơ đề nghị hỗ trợ theo diện người lao động tự do bị thất nghiệp từ rất lâu nhưng đến nay vẫn không nhận được, trong khi các hộ dân nộp hồ sơ sau tôi đã được nhận từ một tháng trước. Tôi mong muốn nhận được hỗ trợ của Nhà nước.

Trả lời

Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh Bình Dương trả lời vấn đề này như sau:

Trường hợp của bà Hải, hiện ngụ tại phường Tân Đông Hiệp, Dĩ An, Bình Dương. Theo kết quả xác minh từ Ban Lao động-Thương binh và Xã hội phường Tân Đông Hiệp thì Phường đã tiếp nhận hồ sơ, tổng hợp gửi Phòng Lao động – Thương binh và Xã hội thành phố Dĩ An để xét duyệt và thực hiện chi hỗ trợ trong thời gian sớm nhất. Đề nghị bà Hải liên hệ trưởng khu phố nơi đang cư trú để được thông báo nhận hỗ trợ.