Lao động - Tiền lương

Hỏi: Bình Dương: Đã phê duyệt hỗ trợ người lao động Công ty LSI Cooler

Nguyễn Hoàng Khanh - 15:22 28/04/2022

Chi tiết câu hỏi

Tôi là lao động có hợp đồng. Do dịch COVID-19, công ty cho tôi nghỉ không hưởng lương từ tháng 7-9/2021, nhưng đến nay Sở Lao động-Thương binh và Xã hội vẫn chưa có hỗ trợ mặc dù công ty đã gửi danh sách từ lâu. Đề nghị cơ quan có thẩm quyền xem xét giải quyết.

Trả lời

Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh Bình Dương trả lời vấn đề này như sau:

Qua xem xét nội dung phản ánh của ông Nguyễn Hoàng Khanh, Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh Bình Dương đã liên hệ Phòng Lao động – Thương binh và Xã hội TP. Thủ Dầu Một để nắm thông tin có liên quan. Theo đó, UBND TP. Thủ Dầu Một đã phê duyệt hỗ trợ đối với đề nghị hỗ trợ của Công ty TNHH Việt Nam LSI Cooler.

Hiện Phòng Lao động – Thương binh và Xã hội TP. Thủ Dầu Một (là đơn vị tiếp nhận hồ sơ, thẩm định và trình cho UBND TP. Thủ Dầu Một phê duyệt) đang thực hiện các thủ tục về tài chính để thực hiện chi trả tiền hỗ trợ đến người lao động của Công ty TNHH Việt Nam LSI Cooler.