Hỏi: Có đăng ký kinh doanh, đăng ký thuế thì được hỗ trợ
Chi tiết câu hỏi
Trả lời
Người làm nghề thủ công đan lục bình chưa thuộc đối tượng hỗ trợ theo quy định tại Quyết định số 964/QĐ-UBND-HC ngày 16/7/2021 của UBND tỉnh Đồng Tháp về việc hỗ trợ người lao động không có giao kết hợp đồng lao động (lao động tự do) gặp khó khăn do đại dịch COVID-19 trên địa bàn tỉnh Đồng Tháp.
Nếu ông bán hàng thuộc hộ kinh doanh có đăng ký kinh doanh, đăng ký thuế thì được hỗ trợ đối với hộ kinh doanh theo quy định tại Chương IX, Quyết định số 23/2021/QĐ-TTg ngày 7/7/2021 của Thủ tướng Chính phủ quy định về việc thực hiện một số chính sách hỗ trợ người lao động và người sử dụng lao động gặp khó khăn do đại dịch COVID-19.
Trường hợp được tiêm phòng vaccine COVID-19, ông liên hệ với chính quyền địa phương nơi cư trú để được tư vấn, hướng dẫn cụ thể.
Câu hỏi xem nhiều nhất
Thời hạn hưởng chính sách nghỉ hưu trước tuổi theo Nghị quyết 07
Quy định về tham gia công tác lại sau tinh giản biên chế
Căn cứ xác định vùng đặc biệt khó khăn để hưởng chế độ
Công chức được cử đi học phải có bao nhiêu năm công tác?
Tính thời gian hưởng trợ cấp xã hội thế nào?
Chính sách miễn thuế 3 năm có áp dụng với doanh nghiệp FDI?
Tìm kiếm