Lao động - Tiền lương

Hỏi: Đắk Nông: Đang trình phê duyệt hồ sơ của bà Vũ Thị Thảo

Vũ Thị Thảo - 14:34 12/01/2022

Chi tiết câu hỏi

Tôi từ TPHCM về Đắk Nông ngày 20/5/2021. Do tình dịch bệnh nên tôi không có việc làm và bị thất nghiệp. Tôi có làm đơn xin hỗ trợ đến UBND thị trấn, cán bộ thị trấn yêu cầu cần có hợp đồng lao động, nhưng tôi làm nghề tự do (nail) không có hợp đồng vậy bây giờ tôi cần làm gì để được hưởng trợ cấp?

Trả lời

Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh Đắk Nông trả lời vấn đề này như sau:

Đến thời điểm này, UBND thị trấn Đức An, huyện Đắk Song đã nhận được hồ sơ đề nghị hỗ trợ của bà Vũ Thị Thảo và đang làm thủ tục trình phê duyệt hỗ trợ theo quy định.