Hỏi: Hộ ông Cao Văn Tuấn (Long An) không thuộc diện khó khăn do COVID-19
Chi tiết câu hỏi
Trả lời
UBND xã Tân Lập, huyện Tân Thạnh, tỉnh Long An trả lời vấn đề này như sau:
Căn cứ Quyết định số 6652/QĐ-UBND ngày 12/7/2021 của UBND tỉnh Long An về việc hỗ trợ người lao động không có giao kết hợp đồng lao động (lao động tự do) theo Nghị quyết số 68/NQ-CP ngày 1/7/2021 của Chính phủ trên địa bàn tỉnh Long An; Quyết định số 10231/QĐ-UBND ngày 18/10/2021 của UBND tỉnh Long An về việc hỗ trợ người lao động không có giao kết hợp đồng lao động (lao động tự do) theo Nghị quyết số 68/NQ-CP ngày 1/7/2021 của Chính phủ trên địa bàn tỉnh Long An, UBND xã Tân Lập có lập Hội đồng xét duyệt danh sách đề nghị hỗ trợ.
Hội đồng xã có họp thông qua danh sách các ấp xét gửi lên, phân loại từng nhóm lao động, trường hợp hộ ông Cao Văn Tuấn, bà Trần Thị Đẹp có điều kiện kinh tế, có ruộng đất nên xã đã không đưa vào danh sách đề nghị về huyện.
Xã có lập vào danh sách đề nghị hỗ trợ các hộ kinh doanh nhưng gia đình ông Cao Văn Tuấn không có đăng ký hộ kinh doanh nên không được hỗ trợ theo quy định.

Câu hỏi xem nhiều nhất
Đề xuất sáp nhập trường học, tăng lương cán bộ cấp xã
Hạn mức chỉ định thầu đối với gói thầu xây lắp
Thời điểm áp dụng hạn mức chỉ định thầu mới
Hướng dẫn làm hồ sơ cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất
Đất nông nghiệp chưa có Giấy chứng nhận, bồi thường thế nào?
Thanh toán hợp đồng trọn gói có cần hóa đơn đầu vào của nhà thầu?
Tìm kiếm