Hỏi: Hồ sơ vật liệu đầu vào có phải hồ sơ quản lý chất lượng vật liệu?
Chi tiết câu hỏi
Trả lời
Bộ Xây dựng trả lời vấn đề này như sau:
Luật Xây dựng năm 2014, được sửa đổi, bổ sung năm 2020 và các nghị định, thông tư hướng dẫn Luật Xây dựng không có quy định về "vật liệu đầu vào".
Việc quản lý chất lượng vật liệu xây dựng, sản phẩm, cấu kiện, thiết bị sử dụng cho công trình xây dựng được quy định tại Điều 12 Nghị định số 06/2021/NĐ-CP ngày 26/1/2021 của Chính phủ quy định chi tiết một số nội dung về quản lý chất lượng, thi công xây dựng và bảo trì công trình xây dựng và Điều 7 Thông tư số 10/2021/TT-BXD ngày 25/8/2021 của Bộ trưởng Bộ Xây dựng hướng dẫn một số điều và biện pháp thi hành Nghị định số 06/2021/NĐ-CP và Nghị định số 44/2016/NĐ-CP.
Hồ sơ quản lý chất lượng vật liệu, sản phẩm, cấu kiện, thiết bị sử dụng cho công trình được quy định tại khoản 5 Điều 12 Nghị định số 06/2021/NĐ-CP.
Câu hỏi xem nhiều nhất
Thủ tục cấp chứng nhận cho đất mua bằng giấy viết tay
Miễn học phí môn Giáo dục quốc phòng sẽ triển khai theo lộ trình
Các căn cứ trả lương cho người lao động
Hướng dẫn mới về xác nhận thu nhập cho lao động tự do mua nhà ở xã hội
Có được hiến đất mở đường để tách thửa?
Đã chuyển giao thẩm quyền cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất
Tìm kiếm