Lao động - Tiền lương

Hỏi: Huyện Bình Chánh sẽ cấp hỗ trợ đợt 3 khi nhận được kinh phí

Đàm Trí Hải - 12:25 06/05/2022

Chi tiết câu hỏi

Tôi có trong danh sách nhận hỗ trợ đợt 3, nhưng đến tháng 4/2022, tôi vẫn chưa nhận được thông báo nào từ chính quyền địa phương. Đề nghị cơ quan chức năng làm rõ vấn đề này.

Trả lời

UBND huyện Bình Chánh (TPHCM) trả lời vấn đề này như sau:

Hiện tại, UBND huyện đang hoàn thiện thủ tục để chi trả hỗ trợ đợt 3 tại các khu vực, đang chờ kinh phí từ HĐND Thành phố. Khi có kinh phí, địa phương sẽ thông báo người dân ra nhận tiền hỗ trợ.