Lao động - Tiền lương

Hỏi: Không lập danh sách hỗ trợ trường hợp vắng mặt tại địa phương

Nguyễn Trung Hiếu - 16:21 03/05/2022

Chi tiết câu hỏi

Gia đình tôi có 4 người, trong đó có 2 trẻ em. Tôi được biết có hỗ trợ đợt 3 cho người dân gặp khó khăn do đại dịch COVID-19, nhưng gia đình tôi không được nhận. Đề nghị chính quyền địa phương kiểm tra, giải quyết cho gia đình tôi.

Trả lời

UBND Phường 1 (quận Bình Thạnh, TPHCM) trả lời vấn đề này như sau:

Qua xác minh, địa chỉ 100/21/18 Lê Văn Duyệt, chủ nhà là bà Huỳnh Thị Ninh, đã nhận hỗ trợ đợt 2.

Giai đoạn rà soát lập danh sách đề xuất hỗ trợ đợt 3, gia đình bà Huỳnh Thị Ninh không có mặt tại địa chỉ trên. Do đó, không lập danh sách hỗ trợ.