Hỏi: Lập báo cáo đánh giá gói thầu xây lắp theo mẫu nào?

Đinh Ngọc Hải - 15:35 26/09/2022

Chi tiết câu hỏi

Tôi xin hỏi, theo Thông tư số 08/2022/TT-BKHĐT ngày 31/5/2022 của Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Mẫu số 6B chỉ áp dụng cho gói thầu dịch vụ phi tư vấn, mua sắm hàng hoá, vậy gói thầu xây lắp đánh giá theo quy trình số 2 có được áp dụng theo mẫu hồ sơ này không?

Trả lời

Bộ Kế hoạch và Đầu tư trả lời vấn đề này như sau:

Theo quy định tại Khoản 6, Điều 4 Thông tư số 08/2022/TT-BKHĐT, Mẫu số 6B sử dụng để lập báo cáo đánh giá E-HSDT theo quy trình 2 quy định tại Điểm b, Khoản 1, Điều 32 của Thông tư này cho gói thầu dịch vụ phi tư vấn, mua sắm hàng hóa theo phương thức một giai đoạn một túi hồ sơ.

Theo đó, đối với gói thầu xây lắp thì không đánh giá theo quy trình 2.