Gửi câu hỏi
Lao động – Tiền lương – Người có công

Hỏi: Lập hồ sơ hỗ trợ hộ kinh doanh thế nào?

Nguyễn Thị Kim Nguyên - 08:13 27/10/2021

Chi tiết câu hỏi

Cửa hàng của tôi ngừng bán gần 4 tháng, nhưng tôi vẫn phải trả tiền thuê mặt bằng. Tôi có hộ khẩu tại ấp 2, cửa hàng của tôi ở ấp 10. Tại nơi tôi ở, tổ trưởng đã ghi tên để nhận hỗ trợ, nhưng gia đình chỉ được hỗ trợ thực phẩm ba lần, còn tổ trưởng ở nơi có cửa hàng lại cho biết tôi về nơi ở để lãnh tiền hỗ trợ hộ kinh doanh. Đến nay tôi chưa nhận được tiền trợ cấp hộ kinh doanh. Xin hỏi, tôi phải làm thế nào để nhận được tiền trợ cấp theo diện hộ kinh doanh? 

Trả lời

UBND xã Tân Thạnh Đông, huyện Củ Chi, TPHCM trả lời vấn đề này như sau:

Bà Nguyễn Thị Kim Nguyên là hộ kinh doanh, có giấy phép đăng ký kinh doanh tại ấp 2. Trước đây, bà thuê mặt bằng buôn bán tại ấp 10, có mã số thuế, chưa lập hồ sơ hỗ trợ.

Trường hợp này, bà Nguyên liên hệ trưởng ấp nơi cư trú để được hướng dẫn làm hồ sơ hỗ trợ cho hộ kinh doanh theo quy định.

Gửi câu hỏi

Tìm kiếm nhanh

Từ khóa
Tìm trong
Tìm kiếm
Top