Lao động - Tiền lương

Hỏi: Long An: Gia đình ông Nguyễn Trung Tín không thuộc nhóm hỗ trợ theo Nghị quyết 68

Nguyễn Trung Tín - 12:05 12/06/2022

Chi tiết câu hỏi

Công việc chính của tôi là buôn bán. Hiện tôi ở nhà cấp 4 và có 2 con nhỏ dưới 6 tuổi. Hàng xóm nhà tôi đều đã nhận được khoản hỗ trợ do ảnh hưởng dịch COVID-19, có gia đình đã nhận lần 2, lần 3 nhưng gia đình tôi chưa được nhận lần nào. Đề nghị cơ quan chức năng xem xét, làm rõ.

Trả lời

Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh Long An trả lời vấn đề này như sau:

Qua xác minh, ông Nguyễn Trung Tín, sinh năm 1992, hiện ở tại ấp 8, xã Lương Hòa, huyện Bến Lức, tỉnh Long An; nghề nghiệp là giáo viên tại Thành phố Hồ Chí Minh. Hiện tại đang có vợ là bà Phạm Thị Hoàng Trúc, sinh năm 1992, hộ khẩu đăng ký thường trú ấp 8, xã Lương Hòa, huyện Bến Lức, tỉnh Long An; có con là Nguyễn Đình Nguyên sinh năm 2016 và Nguyễn Đình Khoa sinh năm 2019.

Ông Nguyễn Trung Tín cùng vợ, con đang sinh sống cùng ba mẹ vợ tại ấp 8, xã Lương Hòa. Gia đình không thuộc diện khó khăn tại địa phương. Vợ ông Tín là bà Phạm Thị Hoàng Trúc ở nhà buôn bán online, không thuộc trong nhóm đối tượng được hỗ trợ theo Nghị quyết số 68/NQ-CP của Chính phủ.