Lao động - Tiền lương

Hỏi: Thái Bình: Gia đình ông Vũ Đình Tuấn được duyệt hỗ trợ đợt 8

Vũ Đình Tuấn - 10:13 14/05/2022

Chi tiết câu hỏi

Con tôi tiếp xúc gần với người mắc COVID-19 (F1), cách ly tại nhà từ ngày 12/11 đến ngày 26/11/2021. Ngày 7-13/12/2021, tôi cũng cách ly tại nhà theo diện F1. Hết thời gian cách ly, tôi đã nộp đầy đủ hồ sơ và phường đã tiếp nhận, nhưng đến nay bố con tôi chưa nhận được hỗ trợ tiền ăn. Xin hỏi, trường hợp của bố con tôi khi nào được hỗ trợ?

Trả lời

Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Thái Bình trả lời vấn đề này như sau:

Trường hợp ông Vũ Đình Tuấn và con là Vũ Bình Minh đã được phê duyệt hỗ trợ trong Quyết định số 473/QĐ-UBND ngày 3/3/2022 UBND tỉnh Thái Bình về việc phê duyệt danh sách và kinh phí hỗ trợ đối với trẻ em, người cao tuổi, người khuyết tật và người đã điều trị COVID-19, cách ly y tế (đợt 8).

Đề nghị ông Tuấn liên hệ với UBND phường Trần Lãm để làm thủ tục nhận hỗ trợ theo quy định.