Lao động - Tiền lương

Hỏi: Xã EaPô đã trình phê duyệt đề nghị hỗ trợ ông Phạm Văn Hải

Phạm Văn Hải - 14:33 12/01/2022

Chi tiết câu hỏi

Tôi là lao động tự do, làm việc tại công trường xây dựng. Tôi bị mất việc làm từ ngày 1/7/2021 do giãn cách xã hội. Theo Nghị quyết số 68/NQ-CP, tôi được hỗ trợ 1,5 triệu đồng, nhưng đến nay vẫn chưa nhận được. Đề nghị cơ quan có thẩm quyền xem xét, giải quyết cho tôi.

Trả lời

Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh Đắk Nông trả lời vấn đề này như sau:

Qua xác minh thì ông Phạm Văn Hải bán quán cà phê, có nộp hồ sơ hỗ trợ vào ngày 10/10/2021 tại thôn Đắk Thanh, xã EaPô, huyện Cư Jut.

UBND xã EaPô họp xét thì hồ sơ của ông ghi 2 màu mực nên hội đồng trả về làm lại hồ sơ. Đến ngày 20/11/2021, ông Phạm Văn Hải mới nộp hồ sơ cho thôn.

UBND xã đã họp xét hồ sơ và hiện nay hồ sơ của ông Phạm Văn Hải đang trình UBND tỉnh phê duyệt, hỗ trợ theo quy định.