Chính sách với người có công

Hỏi: Xin trích lục hồ sơ liệt sĩ ở đâu?

Tô Thị Vân Anh - 16:18 05/11/2022

Chi tiết câu hỏi

Ông nội tôi là liệt sĩ Nguyễn Tiến Lâm, sinh năm 1934, hy sinh năm 1968, quê quán xã Yên Thành, huyện Ý Yên, tỉnh Nam Định. Đến nay gia đình tôi vẫn chưa tìm được mộ liệt sĩ. Từ lâu gia đình tôi mong muốn tìm để đưa phần mộ của ông nội về quê nhà nhưng chưa được vì một số giấy tờ đã bị thất lạc. Tôi xin hỏi, gia đình tôi muốn xin lại giấy báo tử và trích lục hồ sơ của ông nội thì gia đình cần phải làm những gì?

Trả lời

Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội trả lời vấn đề này như sau:

Để được cung cấp giấy báo tử và bản trích lục hồ sơ liệt sĩ Nguyễn Tiến Lâm, đề nghị bà liên hệ Sở Lao động - Thương binh và Xã hội nơi quản lý hồ sơ gốc của liệt sĩ để được hướng dẫn hoặc giải quyết theo thẩm quyền.