Hỏi: Bằng thạc sĩ có được dùng để xét bổ sung phạm vi hành nghề?

Hoàng Hồng Phi - 09:40 19/12/2023

Chi tiết câu hỏi

Tôi đã có chứng chỉ hành nghề chuyên khoa nội. Năm 2023, tôi nhận bằng thạc sĩ chuyên khoa tai mũi họng. Xin hỏi, tôi có thể làm hồ sơ bổ sung phạm vi hành nghề được không? Nếu không được thì tôi có thể làm hồ sơ xin cấp chứng chỉ hành nghề tai mũi họng được không?

Trả lời

Bộ Y tế trả lời vấn đề này như sau:

Theo quy định hiện hành các văn bằng cao học chưa được công nhận để bổ sung phạm vi hành nghề hay cấp chứng chỉ hành nghề theo chuyên khoa ông đề cập.