Chính sách với người có công

Hỏi: Cơ quan nào cung cấp thông tin Bằng Tổ quốc ghi công?

Trần Văn Hưởng - 12:21 11/10/2023

Chi tiết câu hỏi

Gia đình tôi đang làm hồ sơ hưởng chế độ vợ liệt sĩ tái giá cho bà tôi. Tuy nhiên, gia đình đã bị mất Bằng Tổ quốc ghi công nên bà tôi chưa được giải quyết chế độ. Tôi muốn xin lại thông tin Bằng Tổ quốc ghi công thì cần đến cơ quan nào?

Trả lời

Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội trả lời vấn đề này như sau:

Trong trường hợp này, ông Hưởng nên làm đơn đề nghị cung cấp thông tin về Bằng Tổ quốc ghi công gửi đến Sở Lao động – Thương binh và Xã hội nơi quản lý hồ sơ liệt sĩ để được xem xét, giải quyết theo thẩm quyền.