Hỏi: Điều kiện cấp chứng chỉ hành nghề nội cơ xương khớp

Nguyễn Thị Huyền - 09:05 26/01/2024

Chi tiết câu hỏi

Tôi tốt nghiệp bác sĩ y học cổ truyền, sau đó học 12 tháng lớp nội khoa cơ bản (định hướng nội khoa) và 6 tháng lớp chẩn đoán điều trị cơ xương khớp cơ bản. Xin hỏi, tôi phải thực hành như thế nào để được cấp chứng chỉ hành nghề nội cơ xương khớp?

Trả lời

Bộ Y tế trả lời vấn đề này như sau:

Đề nghị bà Huyền nghiên cứu và thực hiện theo nội dung Công văn số 4018/BYT-YDCT ngày 28/7/2023 của Bộ Y tế về việc bổ sung phạm vi chuyên môn cho bác sĩ y học cổ truyền.